Trung tâm điện máy Hoà Bình được thành lập theo quyết định số 0303040499-001 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Quảng Ngãi cấp. Đại diện theo pháp luật của Doanh nghiệp: Ông Nguyễn Duy Kha.

Bằng vị thế và mối quan hệ thân thiết với các thương hiệu điện máy lớn trên thế giới như LG, Samsung, TCL, Sony, Panasonic, Sharp, ....nên Điện máy Hoà Bình  luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng hàng ngàn sản phẩm Điện tử, Điện lạnh,  đồ Gia Dụng có số lượng phong phú, đa dạng về chủng loại, đảm bảo chất lượng và giá cả vô cùng hấp dẫn.

Không gian mua sắm lý tưởng, các chính sách bán hàng đặc trưng, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn liên tục được tổ chức, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo với một phong cách chuyên nghiệp... là những yếu tố then chốt tạo nên ấn tượng mạnh ngay từ thời điểm ban đầu khi khách hàng tới mua sắm tại hệ thống Trung tâm điện máy Hoà Bình. Bên cạnh đó với vai trò của một nhà phân phối sản phẩm điện máy uy tín, nhận được nhiều cảm tình và sự tin cậy của các hãng điện máy hàng đầu do đó Trung tâm điện máy Hoà Bình luôn nhận được các chính sách hỗ trợ giá đặc biệt cũng như ưu tiên trong việc liên kết, phối hợp tổ chức các chương trình khuyến mãi lớn từ phía họ và điều này sẽ mang đến cho khách hàng những cơ hội mua sắm tốt nhất tại Trung tâm điện máy Hoà Bình.

Trung tâm điện máy Hoà Bình luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững so với các công ty kinh danh cùng lĩnh vực. Hiện nay Trung tâm điện máy Hoà Bình là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh điện tử - điện lạnh tại Quảng Ngãi và các tỉnh Miền Trung. Khách hàng luôn tin tưởng Trung tâm điện máy Hoà Bình bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ...mà rất nhiều công ty bán lẻ  khác chưa làm được.

Trung tâm điện máy Hoà Bình có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Trung tâm điện máy Hoà Bình còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.